Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Trường học Đức khốn đốn vì gái mại dâm đột nhập

Ảnh minh hoa: pixabay.com

Một trường học gần khu đèn đỏ ở thủ đô Berlin đã phải dựng hàng rào cao gần 2 mét vì gái mại dâm liên tục sử dụng sân trường trong giờ mở cửa.

Bao cao su, ống tiêm, thậm chí cả xú uế thường xuất hiện trong sân trường trung học Französisches, gần khu đèn đỏ Kurfürstenstraße ở thủ đô Berlin của Đức.

Giới chức địa phương cho biết, vì gái mại dâm không có nơi nào để tắm rửa, nên họ sử dụng trường học, và tự nhiên như chốn không người ở bất cứ nơi nào họ muốn.

Giải thích việc lập hàng rào, thanh tra trường học của quận, ông Carsten Spallek nói với tờ Berliner Zeitung: “Chúng tôi thường xuyên nhận được những lời phàn nàn về những người vô nguyên tắc, trong đó có cả gái mại dâm, đột nhập vào sân trường bất hợp pháp và không biết xấu hổ ngay giữa thanh thiên bạch nhật”.

Hàng rào chống mại dâm cao 1.8 mét, dài 120 mét ngốn của ngân sách thành phố 57.000 euro. Người dân địa phương ủng hộ việc xây dựng này.

Điều phối viên của quận, Michal Klinnert nói: “Gái mại dâm ăn uống và xả rác, cứ đến chiều tối là rất bẩn thỉu”.

Mại dâm là hợp pháp ở Đức, và hầu hết những người hành nghề mại dâm đều làm việc ở các nhà chứa. Tuy nhiên, một số “hành sự” ngay trên đường phố để tránh phải tốn tiền thuê phòng.

Theo tờ USA Today, không giống như hầu hết các thành phố, Berlin không hạn chế các khu vực mà ở đó gái mại dâm có thể hành nghề trên đường.

Theo Song Minh/ Báo Lao Động