Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Khóa đào tạo sau đại học dành cho huấn luyện viên bóng đá ở Đức

Đại học Leipzig. Ảnh: Trung Hiếu

Khóa đào tạo sau đại học dành cho huấn luyện viên bóng đá trong thời gian 5 tháng tại đại học Leipzig

Bạn muốn mở rộng kiến thức về bóng đá và quản lý các môn thể thao? Độ tuổi của bạn dưới 40 tuổi và bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành thể thao hoặc giáo dục thể chất và có đủ các bằng cấp phù hợp? Bạn đang làm huấn luyện viên bóng đá? Thể chất của bạn tốt và khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn thành thạo? Nếu bạn thấy mình đáp ứng các tiêu chí chúng tôi vừa nhắc đến ở trên thì bạn hoàn toàn phù hợp với khóa đào tạo huấn luyện viên của khoa Khoa học Thể thao của trường đại học Leipzig.

Trong khuôn khổ chính sách hỗ trợ văn hóa giáo dục của chính phủ Đức, khóa học này được tổ chức với hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Đức dành cho đối tượng huấn luyện viên nhằm nâng cao các kỹ năng trong việc nâng cao thể chất và tăng cường kiến thức trong các lĩnh vực liên quan như y học thể thao, sư phạm thể thao vv.

Chương trình dành cho huấn luyện viên bóng đá sẽ bắt đầu ngày 5.3.2018 và kết thúc vào ngày 31.7.2018.

Đơn nộp gửi Phòng Văn hóa và Báo chí, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội trước ngày 10.8.2017. Nếu bạn quan tâm đến chương trình này thì các bạn có thể tìm hiểu kỹ thêm trên trang web theo đường dẫn sau: http://t1p.de/usk8

Nguồn: Facebook German Embassy Hanoi