Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Hoan hỉ đón Giao thừa 2024 tại Chùa Phổ Đà- Berlin

Trong giờ phút thiêng liêng, đất trời chuyển giao, đúng 18 giờ ở Berlin tức 00 giờ năm Giáp Thìn (âm lịch), Đại đức Thích Pháp Nhẫn cùng đông đảo Phật từ và những người mộ đạo đã gióng lên hồi chuông chào Xuân mới 2024.

Năm nào cũng đến giờ phút giao hòa của đất trời, chia tay năm cũ đón năm mới, đông đảo Phật tử và những người mộ đạo lại đến chùa Phổ Đà ở Berlin cùng nhau cầu chúc một năm mới sức khỏe làm ăn tấn tới, mọi việc hanh thông và bình an.

Tại chánh điện, khi hồi chuông chào năm mới vừa dứt, Đại đức Thích Pháp Nhẫn, Trụ trì Chùa Phổ Đà- Berlin cùng các Phật tử cùng đọc kinh cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc, chiến tranh sớm chấm dứt và hòa bình được lập lại.

Đại đức Thích Pháp Nhẫn cầu chúc bà con Phật tử xa xứ một năm mới sức khỏe, an khang, mưa thuận gió hòa, các cháu học hành tấn tới, thành đạt.

Mừng năm mới tại chùa Phổ Đà, bà con Phật tử cùng những người mộ đạo hoan hỉ được Đại đức trao quà, lì xì.

Tại buổi lễ, những người tham dự được thưởng thức những màn múa và hợp ca của các cháu thiếu nhi, cùng chúc nhau sức khỏe mừng năm mới, may mắn và chụp ảnh lưu niệm.

Chùa Phổ Đà ở Berlin dẫu còn khiêm tốn về quy mô nhưng nhiều năm trở lại đây, chùa luôn là nơi gửi gắm niềm tin của bà con, năm mới đến cùng hái lộc đầu Xuân, cầu mong những điều tốt lành.

Chi tiết phóng sự ảnh: Hoan hỉ đón Giao thừa 2024 tại Chùa Phổ Đà- Berlin

Bài và Ảnh: Quang Chí (từ Berlin)