Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Những điều cần biết về đợt cao điểm chụp tốc độ Blitzmarathon

Trong thời gian này, không chỉ hàng ngàn nhân viên cảnh sát được điều động, còn có nhiều camera chụp tốc độ tham gia vào đợt cao điểm này.

Ảnh: nguồn https://pixabay.com

Thời điểm bắt đầu và kết thúc đợt cao điểm

Ngày mai, 19.04.2017 sẽ diễn ra đợt cao điểm chụp tốc độ trên toàn nước Đức. Ở hầu hết các bang, đợt cao điểm bắt đầu từ 6 h sáng và kết thúc vào khoảng 22h cùng ngày. Riêng bang Bremen und Sachsen sẽ bắt đầu từ lúc nửa đêm (0 h ngày 19.04.2017), kết thúc vào 0 h ngày 20.04.2017. Bang Thüringen thời gian bắt đầu và kết thúc còn là một ẩn số. „Chúng tôi sẽ hoạt động cả ngày“, theo cảnh sát bang Thüringen cho hay. Cảnh sát và nhân viên thành phố hoạt động không chỉ trong thành phố mà còn các vùng ngoại ô. Bang Brandenburg thiết lập khoảng 200 điểm chụp tốc độ. Có khoảng 1900 cảnh sát được huy động ở bang Bayern cho đợt cao điểm.

Đợt cao điểm diễn ra trên 8 bang

Cách đây 2 năm, năm 2015, có tất cả 15 bang tham gia. Lần này chỉ trong phạm vi 8 bang, bao gồm Hesen, Bayern, Sachsen, Thüringen, Brandenburg, Rheinland-Pfalz, Bremen và Saarland. 8 bang còn lại, trong đó có bang Nordrhein-Westfalen, nơi khởi xướng đợt cao điểm chụp tốc độ vào năm 2012, không tham gia trong đợt này. Cảnh sát bang Nordrhein-Westfalen thông báo, do ngày họp của đảng AfD vào ngày 22 và 23.04.2017 tại Köhl, dự tính có khoảng 30.000 đến 50.000 người tham gia biểu tình ngày hôm đó, họ cần chuẩn bị đầy đủ „sức mạnh“.

Các địa điểm đặt tốc độ

Bang Sachsen, Bremen và Saarland hoàn toàn không có thông tin được đưa ra. Trên trang web của bang Bayern, Hessen, Brandenburg và Thüringen, ở một số điểm báo trước, cảnh sát sẽ chỉ ra các điểm và thời gian chụp tốc độ.

Bayern: www.stmi.bayern.de

Hessen: www.polizei.hessen.de

Brandenburg: www.polizei.brandenburg.de

Thüringen: www.thueringen.de/th3/polizei

Phương Lan (tổng hợp)

Hãy nhấn “Thích Trang” và “Chia sẻ” bên dưới để mọi người có nhiều thông tin về pháp luật, các chế độ chính sách đối với người nước ngoài ở Đức trên trang Facebook của bạn!