Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

3 lý do khiến sản phẩm trẻ em Đức chiếm trọn lòng tin của mẹ

Sữa công thức nước ngoài rất được ưu chuộng ở Việt Nam và Trung Quốc. Ảnh: Bảo Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm dành cho trẻ em của Đức ở thị trường quốc tế gần như không có đối thủ cạnh tranh.

Cùng tìm hiểu 3 lý do tiêu biểu khiến sản phẩm trẻ em của Đức luôn chiếm trọn lòng tin của các bà mẹ trên toàn thế giới nhé!

Sản phẩm dành cho trẻ dưới 3 tuổi nói “không” với chất phụ gia

Chẳng một ai trên thế giới lại muốn đồ ăn, thức uống của con mình chứa chất phụ gia, nhất là đối với những đứa trẻ dưới 3 tuổi – lứa tuổi mà cả thể chất, sức đề kháng, hệ tiêu hóa hay khả năng miễn dịch… còn non yếu.

Người Đức cũng vậy. Nên để có thể đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển tự nhiên và hoàn toàn khỏe mạnh của trẻ dưới 3 tuổi, Đức luôn yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm dành cho trẻ ở lứa tuổi này phải hoàn toàn “nói” không với chất phụ gia. Đây là điều mà không phải nền công thương của bất cứ quốc gia nào cũng có thể làm được.

Đồ cho trẻ nhỏ phải được bán tại… cửa hàng dược phẩm

Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây lại là sự thật đang diễn ra hàng ngày tại Đức.

Tại quốc gia này, các sản phẩm dành cho trẻ em đều được xếp hạng là… dược phẩm nên không phải cửa hàng tạp hóa hay siêu thị, các cửa hàng dược phẩm mới là nơi bày bán sản phẩm dành cho trẻ em. Vậy nên về độ an toàn thì chẳng còn gì đáng bàn phải không nào?

Nguyên liệu tự nhiên, quy trình khoa học

Với người Đức, một sản phẩm dành cho trẻ em đủ tiêu chuẩn xuất hiện trên thị trường trong nước cũng như quốc tế cần tuân thủ một quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Socola phải được chế biến, sản xuất từ bơ cacao tự nhiên; sản phẩm dưỡng da phải có phòng thí nghiệm và nơi gieo trồng riêng trước khi đi đi vào quy trình sản xuất thành phẩm…  chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho việc: nếu nguồn nguyên liệu không đảm bảo, xuất xứ không rõ ràng, quy trình sản xuất không khoa học… thì sẽ không có bất cứ sản phẩm trẻ em nào được cấp quyền kinh doanh tại Đức.

Do đó, tuy các sản phẩm dành cho trẻ em của các quốc gia khác nhiều vô kể, nhưng sản phẩm dành cho trẻ em của Đức vẫn luôn được tin dùng hàng đầu. Minh chứng điển hình có thể kể đến trái cây được trẻ em yêu thích trên thế giới được các bậc cha mẹ trên 140 Quốc gia biết đến và tin tưởng hơn 45 năm qua của Đức mang tên Capri Sonne.

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của Đức: Không có hương nhân tạo, phẩm màu và chất bảo quản. Bao bì chất lượng cao hợp vệ sinh với túi thiếc đặc biệt lưu giữ được chất lượng và dễ sử dụng, Capri Sonne với 6 hương vị trái cây: Orange (vị Cam), Kirsche ( vị Anh Đào), Cola Mix, Safari Fruit (hương trái cây tổng hợp), Multivitamin và Power Team đã vượt qua ranh giới Đức để trở thành lựa chọn nước uống trái cây hàng đầu của hàng triệu ông bố bà mẹ thông thái trên toàn thế giới.

Theo khampha.vn