Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Du Lịch Mùa Hè tại Đức Hồi Sinh sau Đại Dịch

Hamburg. Ảnh: Trung Hiếu

Sau những năm sóng gió vì đại dịch Corona, ngành du lịch Đức dần khẳng định sức hấp dẫn của mình trong mùa hè này. Tháng 7 vừa qua đã chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng với số lượng khách lưu trú qua đêm tăng 1,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt con số 57,1 triệu, theo Cục Thống kê Liên bang Đức.

Tuy nhiên, so sánh với tháng 7 năm 2019, thời điểm trước khi dịch bùng phát, lượng khách du lịch còn giảm nhẹ 2,9%. Điều này cho thấy, dù đã có những bước tiến vượt bậc, thị trường du lịch Đức vẫn còn những thách thức cần vượt qua để trở lại đỉnh cao.

Không thể phủ nhận, đại dịch Corona đã tạo ra nhiều trở ngại đối với ngành du lịch và dịch vụ lưu trú tại Đức trong ba năm vừa qua. Tuy nhiên, nhờ những biện pháp quản lý và hỗ trợ kịp thời, ngành du lịch nước này đã bắt đầu hồi sinh và ổn định trở lại.

Mùa hè tại Đức luôn có sức hấp dẫn riêng, với những khu nghỉ dưỡng đẹp, lịch sử phong phú và văn hóa độc đáo. Với sự hồi sinh này, du khách có thể kỳ vọng vào một kỳ nghỉ mùa hè tuyệt vời và an toàn tại Đức trong thời gian tới.

HN