Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Đếm ngược đến 30/11: Đừng để bảo hiểm xe ‘gia hạn’ lén lút như một mối tình đơn phương!

Ảnh minh họa: Trung Hiếu

Đã bao giờ bạn nghĩ mình là người quyết định số phận cho chiếc xe yêu quý của mình chưa? Ồ, chắc chắn rồi. Nhưng chắc chắn một điều: Bảo hiểm xe của bạn đang lén lút ‘tỏ tình’ với bạn mỗi năm một lần. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên mất “ngày hẹn” với nó?

Hãy tưởng tượng, bạn đang tận hưởng cuộc sống, và tự dưng, bùm! Bạn nhận ra mình vẫn đang “hẹn hò” với một công ty bảo hiểm mà bạn muốn chia tay từ lâu. Đúng, đến 30/11 là ngày “D-Day” để bạn quyết định liệu muốn tiếp tục mối quan hệ này hay không. Và nếu bạn quên mất? Vậy thì, bảo hiểm xe của bạn sẽ tự động “làm mới lời tỏ tình” và gia hạn thêm một năm nữa. Thật giống như một mối tình đơn phương khó chối từ!

Nhưng đừng lo lắng! Có một bí quyết để tránh khỏi cảm giác bị “ràng buộc”: So sánh! Trước khi đưa ra quyết định, hãy xem xét kỹ giá cả của các công ty bảo hiểm khác nhau. Có thể bạn sẽ tìm ra một “người yêu mới” tốt hơn cho chiếc xe của mình.

Vậy nên, đừng để bảo hiểm xe cơ giới – Kfz-Versicherung của bạn tự động “gia hạn tình yêu” mà không có sự đồng ý của bạn. Hãy giữ ngày hẹn 30/11 trong tâm trí và quyết định một cách khôn ngoan! Chúc các bạn một mùa “tán tỉnh” bảo hiểm vui vẻ!

HN