Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Đại lý phân phối BĐS doanh số cao nhất của Sun Group

Ngày 19/08/2017, Sun Group tổ chức đêm Gala Dinner ‘Chung tầm nhìn – Nâng tầm vóc’ nhằm tri ân hệ thống đại lý phân phối và vinh danh Titan Group- đại lý có doanh số cao nhất trong 6 tháng đầu năm 2017.

Titan Group- Cánh tay nối dài của Sun Group

vietnamnet
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Liên Dung cùng nhân viên kinh doanh của Titan Group trong đêm Gala

Vượt qua hàng loạt các đơn vị phân phối bất động sản khác trên toàn quốc, Titan Group với định hướng tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp đã trở thành một trong những đối tác đầu tiên mà Sun Group tin cậy và trao tay các dự án đẳng cấp nhất.

Năm 2016 với sự nỗ lực không ngừng của mình, Titan Group đã được vinh danh là “Đại lý phân phối bất động sản xuất sắc nhất”.

Một lần nữa, trong đêm tri ân vừa qua, Titan Group vinh dự lại được xướng tên với giải thưởng: “Đại lý phân phối bất động sản đạt doanh số cao nhất”. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và những nỗ lực, sự tin cậy của Titan Group.

vietnamnet
Titan Group vinh dự khi nhận được giải thưởng này

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản đầy biến động, Titan Group chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hơn 5.300 khách hàng trên khắp Việt Nam cũng như các khách hàng tại thị trường nước ngoài…

Những chiến tích vang dội của Titan Group đã được chứng minh bằng các con số cực kì ấn tượng. Tính đến thời điểm cuối năm 2016, Titan Group đã giao dịch thành công hơn 112 biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort của Sun Group, 320 Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc & Premier Residences Phú Quốc (dự án condotel cao cấp của Sun Group tại Bãi Khem) và hàng trăm các căn hộ cao cấp của Sun Group với dòng sản phẩm Sun Grand City, chiếm gần 80% giao dịch thành công các dự án căn hộ cao cấp…

Trong tương lai, chắc hẳn những con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn tiếp tục tăng lên cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Titan Group.

Dẫn đầu thị trường bất động sản cao cấp

vietnamnet
Bài ca đầy nhiệt huyết mừng chiến thắng của Titan Group

Hiện nay, Titan Group đang phân phối những “công trình mang dấu ấn vượt thời gian” của Sun Group như:

• Sun Grand City Ancora Residence

• Sun Grand City Thuy Khue Residence

• Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

• Premier Village Phu Quoc Resort

• Premier Village Kem Beach Resort

Titan Group luôn là doanh nghiệp mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ, sự an tâm tuyệt đối về chiến lược đầu tư đồng thời là hệ thống phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu trong nước.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng với Titan trong thời gian, Titan Group đã phát hành thẻ Titan Membership. Thẻ khách hàng thân thiết mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho toàn bộ khách hàng đã giao dịch thành công và những khách hàng mới như: Được cung cấp thông tin về các dự án nhanh chóng và chính xác nhất, thậm chí là các thông tin chưa từng được hé lộ;

Cơ hội chọn lựa quỹ căn độc và đẹp nhất dự án mà không phải bất cứ đại lý phân phối nào cũng có được; Hưởng giá ưu đãi với các mức chiết khấu đặc biệt vô cùng hấp dẫn khi tái mua hoặc giới thiệu bạn bè người thân mua hàng; Được chúc mừng sinh nhật, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng định kì; Được ưu đãi đặc biệt khi mua bán hoặc sử dụng dịch vụ của các đơn vị liên kết chéo với Titan.

vietnamnet

Trong tương lai, với cương vị là một đối tác chiến lược đầy kinh nghiệm, uy tín của chủ đầu tư danh tiếng, Titan Group hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ dẫn đầu thị trường và đạt doanh số cao hơn trong 6 tháng cuối cùng của năm 2017.

Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Titan

Website: www.titangroup.vn

Fanpage: bất động sản TITAN

Hotline: 0995 44 66 88

Theo Lệ Thanh / vietnamnet.vn