Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Xét xử chồng Việt đâm chết vợ bằng dao gọt xoài

Ông L. và vợ vốn là một cặp song ca ăn ý trên sân khấu trong một quán Karaoke-Bar. Tuy nhiên, sau cánh gà, cả hai thường xảy ra tranh cãi.

Nguồn: Tinmoi.vn

Tòa án Berlin vừa mở phiên tòa xét xử Van L. (40) với cáo buộc giết người. Nạn nhân là bà Thi Le Hang N. (45) tuổi, vợ bị cáo. Ông L. và vợ vốn là một cặp song ca ăn ý trên sân khấu trong một quán Karaoke-Bar. Tuy nhiên, sau cánh gà, cuộc sống của họ vốn „cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt“ từ lâu và đỉnh điểm là những nhát dao oan nghiệt.

Thảm kịch gia đình xảy ra cách đây 6 tháng. Ngày 4.10.2016, hai vợ chồng xảy ra tranh cãi kịch liệt. Trong lúc nóng giận tức thời, không làm chủ được bản thân, người chồng đã dùng dao gọt xoài đâm vào lưng, vai và tay vợ, sao đó bỏ mặc cô nằm trên vũng máu 66 phút khiến nạn nhân chảy máu đến chết. Vào thời điểm xảy ra thảm kịch, hai người con riêng của nạn nhân, 5 và 6 tuổi cũng đang có mặt trong căn hộ ở Charlottenburg.

Sau khi li dị vợ cũ, ông L. gặp và làm quen với nạn nhân năm 2012. Họ có một người con gái chung. Tuy nhiên, cuộc sống của hai vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, do ông Van L.  gửi tiền trợ cấp cho hai người con  riêng ở Việt Nam. Vào ngày xảy ra thảm án, hàng xóm nghe thấy hai vợ chồng to tiếng cãi cọ, nhưng đến 23.50 thì hết. Ông L có thể bị ngồi tù đến 15 năm vì tội giết người. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 26.04.

Hồng Nhung