Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

An Ninh Tối Đa Cho Giải Bóng Đá EURO 2024 Tại Đức

Giải Bóng Đá EURO 2024 tại Đức được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt an ninh, với Nordrhein-Westfalen (NRW) là tâm điểm. Trung tâm Hợp tác Cảnh sát Quốc tế (IPCC) tại Neuss sẽ điều phối hoạt động của cảnh sát và cơ quan tình báo từ nhiều quốc gia để nhanh chóng xử lý và ngăn chặn các hành vi phạm tội.

Tất cả cảnh sát ở NRW, và nhiều bang khác, đều được huy động với lệnh cấm nghỉ phép để đảm bảo an ninh cho các trận đấu và các khu vực công cộng. Kiểm soát biên giới được tái áp dụng để ngăn chặn hooligan. Các biện pháp an ninh tăng cường cũng được thực hiện tại nhà ga và trên tàu.

Nguy cơ khủng bố vẫn ở mức cao, đặc biệt là từ các tổ chức Hồi giáo cực đoan. Các khu vực dành cho người hâm mộ sẽ được bảo vệ bằng cột chắn và hàng rào để chống lại các cuộc tấn công bằng xe tải. Túi xách của người hâm mộ sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt tại các lối vào. Các sân vận động cũng sẽ được kiểm tra bằng chó đánh hơi chất nổ trước các trận đấu. Súng chống drone được trang bị tại các sân vận động để ngăn chặn việc sử dụng drone mang chất nổ.

Những biện pháp này nhằm đảm bảo một giải đấu an toàn và thành công cho tất cả mọi người tham gia.