Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

6 cách để mua hàng giá rẻ trên Amazon

HÌnh minh họa: nguồn pixabay.com/

TBVĐ- Nhằm giúp bạn mua hàng Amazon được nhanh chóng, tiết kiệm bạn nên biết 6 cách khi mua hàng trên Amazon.

Thứ nhất: Amazon tăng và giảm giá tùy thuộc vào nhu cầu mua hàng. Do đó, đôi khi cùng mặt hàng, các sản phẩm có sự chênh lệch 30% giá bán. Nếu muốn tiết kiệm, cần kiên nhẫn chờ đợi.

Thứ hai: so sánh giá cả trên Amazon. Bởi luôn thay đổi giá bán, không nên mua ngay lập tức các sản phẩm Amazon “giới thiệu”-thường được trình bày dòng đầu tiên của trang web. Thay vào đó, nên xem các so sánh giá cả ở ngay bên dưới thông điệp: “Giá của sản phẩm thấp hơn được cung cấp bởi người bán khác” (“Dieser Artikel ist zu einem günstigeren Preis bei anderen Verkäufern erhältlich”). Khi nhấp chuột vào đấy, nội dung được chuyển hướng đến các nhà cung cấp khác.

Thứ ba: thay đổi cách tìm kiếm trên Amazon. Nên giới hạn mức tìm kiếm các sản phẩm bằng cách thay đổi thông tin cần tìm. Nên lựa chọn mục “sắp xếp” (“Sortieren nach”) hay “giá cả và chi phí vận chuyển thấp” (“günstiger Preis und Versandkosten”) để giới hạn các sản phẩm được đưa ra.

Thứ tư: Đặt chương trình báo động giá (Preisüberwachungsalarm). Amazon cho phép người dùng kích hoạt chương trình thông báo sự thay đổi trong giá bán. Khi vào mục “giỏ hàng”, Amazon thông báo cho nguời dùng những thay đổi trong giá cả của những mặt hàng được lưu lại trong giỏ.

Thứ năm: thay đổi điều kiện tìm kiếm và từ khóa. Đôi khi nên đưa các từ khóa “đồng nghĩa” để tìm kiếm sản phẩm. Nhiều sản phẩm được gọi với nhiều tên khác nhau. Không ngạc nhiên khi người dùng mua được cùng một sản phẩm, nhưng rẻ hơn do cách gọi tên khác nhau.

Thứ sáu: sử dụng phiếu giảm giá trên Amazon (Rabatt-Coupons). Trước khi bắt đầu tìm kiếm, nên kiểm tra xem có phiếu giảm giá ở sản phẩm hay không. Ngoài ra, có thể xem ở www.amazon/de/ coupons và kích hoạt khi mua hàng. Phiếu giảm giá có giá trị khi thanh toán sản phẩm. Nên đọc kỹ các điều khoản kèm theo. Ở một số mặt hàng chỉ giảm giá cho thành viên Prime.

P.Thảo