Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tư vấn du học Đức với Phú An

Tiền thân là trung tâm tiếng Đức Henry Vu, công ty tư vấn du học Phú An ra đời nhằm mục đích hỗ trợ tối đa các học viên của trung tâm nói riêng và các bạn học viên có mong muốn du học Đức nói chung. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

  • Học và luyện thi tiếng Đức từ A1 đến B2
  • Hướng dẫn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Đức từ A đến Z

tu van du hoc1

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Đức lâu năm, sử dụng giáo trình cập nhật mới nhất theo nội dung dạy và thi của viện Goethe Hà Nội, tại các lớp học tiếng của Phú An học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn ngay từ những bài học đầu tiên. Ngoài các buổi học chính, học viên được hỗ trợ tham gia miễn phí các lớp trợ giảng hàng ngày để củng cố kiến thức, lấp chỗ hổng và được giải đáp mọi vướng mắc trong việc học tiếng Đức. Chương trình đào tạo theo tiêu chí Học thật – Học nhanh – Đỗ sớm đã gặt hái được nhiều thành công với bằng chứng là tỷ lệ đỗ B1 của học viên theo học tại đây lên tới 95%, nhiều bạn đạt điểm thi các kỹ năng trên 90 điểm.

tu van du hoc2

Với tiêu chí đặt quyền lợi của học viên lên trên hết, Công ty Phú An hiểu rằng việc lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và nguyện vọng quyết định rất lớn đến sự nghiệp và tương lai của các bạn học viên. Vì vậy, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của từng bạn trước tiên, để từ chỗ hiểu được mong muốn học tập cũng như khám phá được năng lực của bạn, chúng tôi sẽ từng bước tư vấn và hỗ trợ các bạn chọn trường và ngành học trước khi chính thức nộp hồ sơ xin học. Chính vì lý do này, chúng tôi khuyến khích các bạn nên đến để được tư vấn ngay từ khi bắt đầu quyết tâm đi du học Đức.

Cộng hòa liên bang Đức luôn nổi tiếng là một quốc gia với hệ thống các quy định chặt chẽ, việc xin học đại học tại đây cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện du học Đức theo hướng dẫn hiện hành, chúng tôi cùng đội ngũ cộng tác viên tại Đức sẽ đảm bảo xin giấy mời nhập học sớm để bạn kịp thời gian làm các thủ tục xin visa tiếp theo.

tu van du hoc3Để đảm bảo một tỷ lệ đỗ visa cao cho các bạn học viên, đội ngũ xử lý hồ sơ sẽ hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu cập nhật của đại sứ quán, đồng thời hướng dẫn các bạn những việc cần làm khi đi nộp hồ sơ xin visa.

Lựa chọn Phú An là đến với dịch vụ uy tín, chi phí thấp và đội ngũ cán bộ nhiệt tình – chu đáo – trách nhiệm.

Chúc các bạn học viên và gia đình một năm mới thắt chặt PHÚ quý – giữ mãi AN khang!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn và phát triển Phú An

Trung tâm tiếng Đức Herry Vu

109-C3-Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0912 223 768   Hot line: 096 337 384

Web: www.trungtamhenryvu.vn         Email: [email protected]