Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Sân bay nào của Đức nằm trong Top 10 sân bay tốt nhất trên thế giới năm 2023?

Ảnh minh họa: pixabay.com

Theo bình chọn của Skytrax, danh sách top 10 sân bay tốt nhất trên thế giới năm 2023 vừa được công bố. Đứng đầu danh sách là sân bay Changi của Singapore, tiếp đó là sân bay quốc tế Hamad ở Doha, Qatar và sân bay quốc tế Tokyo Haneda.

Để đánh giá một sân bay, Skytrax sử dụng nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm các tiện nghi và dịch vụ, chất lượng phục vụ của nhân viên, an ninh, vận chuyển hành khách, tiêu chuẩn vệ sinh và sự thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, sự đổi mới và các tiện ích giải trí cũng được đánh giá.

Để được xếp hạng, các sân bay phải đáp ứng được tiêu chuẩn cao về các tiện nghi, dịch vụ và chất lượng phục vụ. Tuy nhiên, các tiêu chí này không nhất thiết phải giống nhau đối với mỗi sân bay, mà sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý, quy mô và những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Trong danh sách top 10 sân bay tốt nhất trên thế giới của Skytrax năm 2023, sân bay Munich của Đức đứng ở vị trí thứ 7. Sân bay München cũng nhận thêm hai giải thưởng là sân bay tốt nhất Trung Âu và sân bay có đội ngũ nhân viên tốt nhất châu Âu.

Việc đánh giá các sân bay hàng đầu thế giới sẽ cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất có thể có tại các sân bay trên toàn cầu. Với thông tin này, khách hàng có thể lựa chọn sân bay tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Dưới đây là danh sách xếp hạng top những sân bay tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn:

1. Sân bay Changi (Singapore)

2. Sân bay quốc tế Hamad (Doha, Qatar)

3. Sân bay quốc tế Tokyo (Haneda)

4. Sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc)

5. Sân bay Charles de Gaulle (Paris, Pháp)

6. Sân bay Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)

7. Sân bay Munich (Đức)

8. Sân bay Zurich (Thụy Sĩ)

9. Sân bay quốc tế Narita (Nhật Bản)

10. Sân bay Madrid-Barajas (Tây Ban Nha)

Hải Phong