Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Cậu bé bỏ trốn ra nước ngoài vì bị điểm kém

Ảnh minh họa: Trung Hiếu

Bị điểm kém trong sổ liên lạc nên một cậu bé người Đức đã tìm cách bỏ trốn ra nước ngoài.

Mới đây, một cặp vợ chồng sống tại huyện Schleswig-Flenburg (bang Schleswig-Holstein, Đức) đã gọi điện báo cảnh sát với tâm trạng vô cùng lo sợ, hốt hoảng khi cậu con trai 10 tuổi của họ đã không trở về nhà sau giờ học hôm thứ 6 tuần trước (21/7).

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tiến hành một cuộc tìm kiếm trên phạm vi huyện Schleswig-Flenburg. Tuy nhiên, cảnh sát đã không tìm thấy cậu bé.

Đến buổi tối cùng ngày, một nhân viên của chuyến tàu cao tốc nối liền Đức và Thụy Sĩ đã gọi điện báo cảnh sát về trường hợp một cậu bé đi một mình trên àu mà không có người giám hộ, với đích đến là thành phố Basel (Thụy Sĩ).

Nhân viên đường sắt sau đó đã giữ cậu bé tại ga tàu trước khi được đưa trở lại về Đức. Đây chính là cậu bé 10 tuổi bị mất tích mà cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm.

Khi hỏi về nguyên nhân có mặt 1 mình trên chuyến tàu, cậu bé thừa nhận rằng đang tìm cách bỏ trốn khỏi đất nước vì bị điểm “C”. Cậu bé sợ bị bố mẹ trách mắng nên đã muốn bỏ đi.

Được biết, sau khi rời trường học, cậu bé đã sử dụng tiền tiết kiệm mà mình có được để mua vé tàu cao tốc nối liền Đức và Thụy Sĩ để chạy trốn ra nước ngoài.

Cảnh sát hiện cũng đang điều tra nguyên nhân vì sao cậu bé có thể lên tàu 1 mình trong khi không có bố mẹ đi cùng.

Theo Bảo An / phapluatnet.vn