Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Kẻ trộm lái xe chạy trốn, đâm chết người trên đường phố Berlin

Ảnh minh họa: Trung Hiếu

TBVĐ- Vào tối muộn ngày thứ tư, 6.6.2018, ba tên trộm trong khi bị cảnh sát đuổi theo đã lái xe bỏ chạy và đâm chết một phụ nữ, khi bà đang dắt xe đạp lên vỉa hè tại quận Charlottenburg – thủ đô Berlin.

Sáu người, trong đó có ba tên trộm này, đều bị thương nặng. Trước đó, ba đối tượng này đang định phá cửa một xe vận tải nhỏ đỗ tại quận Wilmersdorf-Berlin để ăn trộm dụng cụ.

Một xe cảnh sát đi tuần qua đã phát hiện. Ba tên trộm vội lên xe chạy trốn. Khi cảnh sát chặn đầu xe của ba đối tượng này, một người xuống xe để kiểm tra giấy tờ.

Không ngờ tên trộm lái xe nhấn chân ga cho xe di chuyển, kẹp người cảnh sát vào giữa hai chiếc xe. Ông bị thương nhưng may mắn ngay đêm đó đã có thể ra viện.

Sau đó, ba tên trộm tiếp tục phóng xe rất nhanh bỏ chạy, vượt cả đèn đỏ tại một ngã tư, đâm vào một lúc mấy chiếc xe khác và cả một phụ nữ đang dắt xe đạp trên đường.

Tên lái xe định bỏ của chạy lấy người, vứt xe đó và chạy bộ. Cảnh sát đuổi theo bắt giữ ngay gần đó. Hai tên kia bị bắt giữ ngay khi còn ngồi trong xe.

Cho đến nay vẫn chưa rõ danh tính, quốc tịch và tuổi tác của ba đối tượng này.

Mới vào ngày thứ ba, trước đó một ngày, Sở Thống Kê liên bang đã thông báo rằng trong vòng nửa năm 2018 này, đã có 8 người tử vong trên đường phố Berlin – nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái.

 Bình Minh