Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Đức: Phi công quay lén tiếp viên “vui vẻ” trên máy bay?

Ảnh minh họa: pixabay.com

Hãng hàng không Condor Airlines (Đức) đang điều tra nghi vấn phi công quay lén và chia sẻ video tiếp viên hàng không quan hệ tình dục với đồng nghiệp trên máy bay.

 Cuộc điều tra được tiến hành sau khi xuất hiện các tin đồn nói rằng phi công của hãng quay lén tiếp viên quan hệ tình dục với đồng nghiệp ngay trên máy bay.

Trong một nỗ lực ngăn chặn việc phát tán những hình ảnh phản cảm, hãng Condor Airlines tuyên bố sẽ sa thải hay thậm chí là cáo buộc hình sự đối với hành vi quay lén mà họ mô tả là “thiếu đúng đắn” nêu trên.

Theo IBTimes, hãng hàng không Condor Airlines trong một thông điệp nội bộ đăng trên trang web khẳng định sẽ sa thải bất cứ nhân viên nào quay lén, chia sẻ clip hay ảnh “nóng”, nói thêm rằng quay lén là một hành vi “phạm tội” với mức án có thể lên đến 2 năm tù giam.

Theo Condor Airlines, việc phi công quay lén đồng nghiệp trong lúc bay gây nguy hiểm cho hành khách.

“Chúng tôi biết được một số thông tin: một số phi công nội bộ chụp ảnh hay quay lén các đồng nghiệp nữ quan hệ tình dục” – tạp chí Focus (Đức) tiết lộ thông điệp nội bộ của hãng Condor Airlines.

Người phát ngôn hãng Condor Airlines tuyên bố: “Chúng tôi đã làm rõ với nhân viên của chúng tôi rằng không có chỗ cho hành vi thiếu đúng đắn này trong hãng của chúng tôi. Chúng tôi rất nghiêm túc trong vấn đề này và sẽ tiếp tục điều tra vì lợi ích của nhân viên”.

Hãng Condor thành lập vào năm 1956 và hiện bay tới 80 địa điểm khác nhau khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi.

Trước đó, vào năm ngoái, phi công Colin Glover, 51 tuổi, của hãng British Airways (Anh) đã bị sa thải liên quan đến loạt ảnh về bê bối tình dục trong buồng điều khiển máy bay. Loạt ảnh này được cho là chụp vào 2 thời điểm khác nhau, trên 2 chuyến bay lộ trình dài vào ban đêm. Dù vậy, ông Golver khẳng định loạt ảnh này không phải của mình.

Theo Cao Lực (Theo Daily Mail) / nld.com.vn