Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Chàng trai Việt quyết tâm chiến thắng gameshow trên truyền hình Đức

Đức Anh sẽ xuất hiện trên truyền hình RTL vào tối 24.06.2017. Ảnh: NVCC.

TBVĐ- Tối ngày 24.06.2017, Lê Đức Anh sẽ tham gia chương trình gameshow được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình RTL của Đức.

Lê Đức Anh hiện đang sống và làm hướng dẫn viên du lịch tại thành phố Augsburg tại tiểu bang Bayern. Anh không phải là một hướng dẫn viên du lịch bình thường, mà là một Segway-Guide, có nghĩa là hướng dẫn du khách bằng xe điện hai bánh Segway. Mỗi tuần, chàng thanh niên 24 tuổi thường trải qua nhiều giờ đi trên chiếc xe Segway để hướng dẫn những địa điểm đẹp nhất của thành phố Augsburg cho du khách.

Thứ 7 tuần này, ngày 24.06.2017, vào lúc 20h15, Lê Đức Anh sẽ xuất hiện cùng chiếc xe Segway trong chương trình truyền hình „Wollen wir wetten? Bülent gegen Chris“, format mới của chương trình “Wetten, dass…”. Đây là một chương trình mới của đài RTL, số đầu tiên được phát sóng vào thứ 7 tuần trước. Thứ 7 tuần này sẽ có sự xuất hiện của chàng trai gốc Việt. Đức Anh sẽ thi bằng xe Segway đi ở độ cao 16 m trên hai thanh ray bằng ống thép.

Trong chương trình, hai hài kịch gia Bülent Ceylan và Chris Tall sẽ đối đầu nhau. Họ sẽ thách đấu ở nhiều hạng mục khác nhau. Khán giả bình bầu người thắng cuộc bằng cách gọi điện thoại cho chương trình. Lê Đức Anh sẽ thi đấu cho đội của Bülent Ceylan.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Đức Anh đã luyện tập suốt một tháng trời và quyết tâm sẽ chinh phục được cuộc thi để trở thành người đi Segway giỏi nhất nước Đức.

Đức Anh đã hoàn thành xong khóa đào tạo thông dịch viên và có ý định tham gia trường đào tạo dịch thuật. Tình cờ anh biết đến công ty “Seyway Tour Augsburg” và nhận ra rằng công việc làm hướng dẫn viên du lịch trên Segway mới là công việc anh mong muốn. Cho đến nay, Đức Anh đã làm công việc này được hai năm.

Trong chương trình truyền hình trực tiếp phát sóng cuối tuần này tại Köln, bố mẹ và cả những người cấp trên của Đức Anh đều đến ủng hộ anh.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt hơn và cơ hội chiến thắng cao hơn, Đức Anh rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người Việt tại Đức.

Các bạn hãy đón xem chương trình Live-Show phát trên sóng RTL lúc 20h15 phút và gọi điện bình chọn cho Đức Anh.

Hồng Nhung